PHÚC AUDIO - Chuyên Chất Lượng Âm Thanh CAF - ADMAX

PHÚC AUDIO - Chuyên Chất Lượng Âm Thanh CAF - ADMAX

 

Phúc Audio - Đơn vị cung cấp, lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp uy tín Bình Dương

 

                Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nằm trong top đơn vị uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với PHÚC AUDIO  bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ âm thanh gia đình đến âm thanh sân khấu lớn. Với giàn âm thanh nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị AV Việt Nam như: CAF, ADmax, Loa Karaoke CAF, Loa Karaoke ADmax…. của những thương hiệu từ cao cấp đến bình dân: Yamaha(Nhật Bản), JBL(Mỹ), Crown(Mỹ), Toa(Nhật Bản), Jarguar(Hàn Quốc), BMB(Nhật Bản),… Cho đến các sản phẩm dành cho gia đình.

 

               

                          Tự hào là đơn vị tiên phong trong hệ thống lắp đặt Karaoke gia đình, với triết lý kinh doanh “chất lượng là hàng đầu, niềm tin là mãi mãi” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, liên kết trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước, nhập khẩu trực tiếp thiết bị âm thanh về nước mà không qua trung gian phân phối, vì vậy chi phí đầy ưu đãi và giá thành bất ngờ sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm về âm thanh bật nhất.

 

             

                             Bước chân vào thị trường từ lâu, chúng tôi hiểu rằng chỉ có chất lượng sản phẩm cùng với mức giá hợp lý mới giữ chân được khách hàng lâu dài và tạo dựng được uy tín doanh nghiệp. Chính vì lý do này ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào thị trường thiết bị âm thanh chúng tôi đã nghiêm túc xây dựng doanh nghiệp với phong thái chuyên nghiệp nhất, chú trọng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ sau bán hỗ trợ khách hàng tận tình, vì vậy sau nhiều năm phát triển , PHÚC AUDIO  đã và đang có một tập khách hàng lớn trung thành.

 

             

                           Phúc Audio còn là đơn vị phân phối chính hãng trực tiếp của tập đoàn CAF VietNam. Tự hào là đơn vị tiên phong một trong những công ty chuyên Sửa chữa - Lắp đặt - Tư vấn - Bảo trì giàn hệ thông âm thanh gia đình, âm thanh phòng chiếu, âm thanh phòng thu.... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Phúc Audio sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời từ những thiết bị âm thanh, nhạc sóng đầy chất lượng mà Phuc Audio đem lại. Hãy gọi ngay đến số hotline:0937 259 884 để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và hiệu quả.